Một thành phần duy nhất

100% sữa tươi nguyên chất, không chất phụ gia, không hương liệu, không phẩm màu, được tuyển chọn và sản xuất khắt khe theo tiêu chuẩn Hà Lan. Tất cả đã tạo nên Sữa Chọn với hương vị tinh tế và đầy đủ dưỡng chất, là lựa chọn tươi ngon nhất, phù hợp cho cả gia đình bạn.

  • Thời gian vận chuyển từ nông trại đến điểm thu mua ngắn đến mức can sữa vẫn còn cảm giác ấm nóng khi được trao từ tay người nông dân!
  • Tại trung tâm làm lạnh của Dutch Lady, sữa tươi được làm lạnh ngay tức thì bởi thiết bị công nghệ cao. Nhờ vậy lượng tổng tạp trùng trung bình của Sữa Chọn được xếp vào dạng thấp nhất!
  • Sữa Chọn đáp ứng cả 3 tiêu chuẩn của Hà Lan và Hội Đồng Châu Âu, gồm tiêu chuẩn 853/2004 về vệ sinh thực phẩm, tiêu chuẩn 1881/2006 và 2073/2005 về các chất ô nhiễm trong thực phẩm.

Thông tin Sữa Chọn

Bí mật đằng sau hương vị thanh mát, thơm ngon của Sữa Chọn nằm ở 1 thành phần duy nhất: sữa tươi 100% nguyên chất! Chính quy trình tuyển chọn khắt khe của Cô Gái Hà Lan đã giúp lưu giữ trọn vẹn vị ngon tinh tế của sữa tươi 100% mà không cần thêm bất cứ một chất phụ gia hay hương vị tổng hợp nào. Sữa Chọn Cô Gái Hà Lan - Chỉ là sữa và sữa mà thôi!

Sữa chọn